Giải pháp
PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Ngoài những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ra thị trường, Maple Solutions còn nhận xây dựng, triển khai các hệ thống phần mềm theo đặc thù riêng từng công ty.

Qui trình tư vấn, xây dựng, triển khai, bảo trì, bảo hành phần mềm theo yêu cầu:

  1. Khi quý khách hàng có nhu cầu về phần mềm, hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn kỹ thuật đến tận công ty khách hàng để thu thập, khảo sát thông tin yêu cầu, nghiệp vụ. Hai bên sẽ thống nhất những yêu cầu cụ thể và lập tài liệu để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
  2. Yêu cầu của khách hàng được đưa về bộ phận kỹ thuật để đưa ra phân tích, xem xét chi tiết để làm sáng tỏ hơn. Đồng thời làm bảng phân tích tính năng và báo giá gửi đến khách hàng.
  3. Bộ phận lập trình sẽ hiện thực những tính năng hai bên đã thống nhất. Song song với quá trình này, chúng tôi luôn luôn gửi bản cập nhật sản phẩm mới nhất đến khách hàng, để hai bên cùng xem xét, đánh giá kỹ lưỡng trước khi sản phẩm hoàn thiện.
  4. Bộ phận kiểm duyệt sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. Làm tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  5. Sau khi hoàn thành các bước trên, đội ngũ triển khai sẽ hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm, đưa số liệu ban đầu vào hệ thống cho khách hàng.
  6. Sau khi ký kết nghiệm thu hệ thống, chúng tôi duy trì chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm trong vòng thời gian 12 tháng. Nếu có phát sinh vấn đề kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp thông qua hệ thống email, chat, hotline, remote server,...

Với quy trình phát triển trên, chúng tôi cam đoan rằng, hệ thống khi triển khai đến khách hàng sẽ có tính ổn định caobảo mật tốttính năng phù hợp với nhu cầu của từng công ty và sẽ góp một phần tối đa vào thành công của khách hàng.

 

Về công nghệ:Ngôn ngữ lập trình/ Công nghệ: C#, VB.Net, Java, PHP, ASP.Net, MVC, HTML, CSS3, HTML5

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu:  MS SQL Server, MySQL, MS Access, Oracle, SQLite, Flat File, XML

Hệ điều hành: Window, Linux, iOS, Android,...