Sản phẩm
PHẦN MỀM NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG

ARPPro phần mềm quản lý nhân sự - chấm công - tiền lương dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong mọi lĩnh vực bao gồm 8 phân hệ chính.

Các phân hệ có thể chạy độc lập riêng biệt hoặc kết hợp tất cả với nhau.

Bảng lương động, cho phép mỗi công ty cấu hình bảng lương chi tiết riêng biệt khác nhau mà không cần đến nhân viên phát triển. Người dùng có thể tự định nghĩa các khoản phụ cấp, khấu trừ, các khoản đóng bảo hiểm, khen thưởng, kỹ luật.

Tính lương theo nhiều phương pháp khác nhau: Lương theo ngày công, giờ công, lương theo sản phẩm, doanh thu, công khoán.

ARPPro có đầy đủ hệ thống báo cáo từ tổng hợp đến chi tiết phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.Người dùng cuối dễ dàng tùy chỉnh theo đặc thù riêng của từng công ty.Hệ thống luôn luôn được cập nhật các mẫu biểu báo cáo mới nhất do nhà nước ban hành.

ARPPro được đúc kết xây dựng và phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tế của các thành viên phát triển phần mềm trong khoảng thời gian dài phát triển phần mềm chấm công cho các công ty. Dựa trên những kinh nghiệm thực tế đó, chúng tôi đảm bảo rằng giải pháp nhân sự - chấm công - tính lương sẽ đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

ARPPro Tích hợp hệ thống SMS, gửi thông báo cho nhân viên tức thời cho những trường hợp khẩn cấp.


Thông số kỹ thuật:

  • Chạy tốt trên các hệ điều hành window XP, Server 2000, 2003, Vista
  • Ngôn ngữ lập trình C#,.Net Framework
  • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu : MS SQL Server
  • Ngôn ngữ:Đa ngôn ngữ, ngôn ngữ mặc định Anh - Việt
  • Khả năng kết nối tốt đến thiết bị chấm công của các hãng khác nhau.
Chi tiết xem tại website www.nhansutienluong.net